Vũ Ngọc Châm: Cựu tiếp viên hàng không đóng cảnh nóng với Mạnh Trường

Vũ Ngọc Châm, người tình xinh đẹp của Mạnh Trường trong phim ‘Tình yêu và tham vọng’ xuất thân là tiếp viên hàng không và không còn là gương mặt xa lạ trong showbiz Việt.Tình yêu và tham vọng là bộ phim đầu tiên người đẹp sinh năm 1992 tham gia với tư cách diễn viên. Trong phim Vũ Ngọc Châm vào vai Diễm, người tình xinh đẹp của Phong (Mạnh Trường). Ngay cảnh đầu tiên xuất hiện trên phim của nhân vật này đã là cảnh nóng. 

Cảnh nóng của Vũ Ngọc Châm và Mạnh Trường. 
Dù chỉ đóng vai phụ và xuất hiện không nhiều nhưng vai Diễm được Vũ Ngọc Châm thể hiện khá tốt, ra chất của một cô nàng đào mỏ và thực dụng. Cô kết hợp khá ăn ý với bạn diễn Mạnh Trường. 

Là gương mặt mới trên phim ảnh nhưng Vũ Ngọc Châm là cái tên quen thuộc trong showbiz dù cô xuất thân là tiếp viên hàng không. Thành tích đáng chú ý nhất của cô chính là danh hiệu quán quân The Look – Gương mặt thương hiệu 2017. Vũ Ngọc Châm cũng tham gia khá nhiều gameshow trên truyền hình. 

 Vũ Ngọc Châm khi còn là tiếp viên hàng không xinh đẹp. 
Vũ Ngọc Châm từng xuất hiện trong chương trình đồng hành cùng World Cup 2014 của VTV với vai trò cổ động viên và tham gia cuộc thi Hoa khôi Áo dài năm 2014. Tuy nhiên cô nàng chỉ được chú ý khi được chọn đóng vai nữ chính trong MV đình đám Chắc ai đó sẽ về của Sơn Tùng.  

Vũ Ngọc Châm dù chỉ cao 1m65 nhưng lại sở hữu gương mặt sắc sảo cùng thân hình gợi cảm. Cô thường xuyên trong những shoot hình sang chảnh với tư cách người mẫu. Vũ Ngọc Châm cũng làm người mẫu quảng cáo cho thương hiệu thời trang của chính mình. 

browser not support iframe.
Clip Vũ Ngọc Châm và Mạnh Trường trong ‘Tình yêu và tham vọng’
Quỳnh An

Ba đám cưới kịch tính kết phim ‘Tình yêu và tham vọng’
Màn trả thù của Phong cũng như sự hy sinh của Linh trước khi đến được đám cưới khiến tập cuối ‘Tình yêu và tham vọng’ trở nên kịch tính đáng xem. 

Related Articles

Back to top button

Adblock đang chặn nội dung trên website

Bạn vui lòng tắt Adblock để có thể xem đầy đủ nội dung.