Phòng thay đồ Tottenham dậy sóng vì bị Mourinho chê ‘lười biếng’

Mourinho phải đối mặt với phản ứng dữ dội từ phòng thay đồ Totteham sau khi mắng các cầu thủ ‘lười biếng’ ở trận thua Everton 0-1, ra quân Premier league.Chiến lược gia người Bồ có thói quen hay đổ lỗi cho cầu thủ, và hoàn cảnh mỗi khi thua trận hoặc đội bóng ông dẫn dắt chơi không tốt.

Mourinho có thói quen đổ lỗi cho học trò khi đội nhà chơi không tốt hoặc thua trận
Và điều đó xảy ra ở ngay trận mở màn Ngoại hạng Anh 2020/21, khi Tottenham bị Everton cho phơi áo ngay trên sân nhà.
Ngoài việc đổ thừa tại Covid-19 khiến nhiều cầu thủ phải cách ly, không phù hợp cho trận đấu thì Mourinho cũng trách các học trò quá ‘lười biếng’.
Hậu vệ Ben Davies khẳng định thất bại trước Everton không phải vì cả đội thiếu nỗ lực, mà thừa nhận màn trình diễn chưa đủ tốt.

Gà trống London trắng tay ngay ngày ra mắt mùa giải mới
“Đó là một trận đấu khó khăn. Tôi nghĩ mọi người đã làm việc chăm chỉ. Bản thân tôi đã cống hiến hết sức mình và tôi nghĩ các thành viên khác cũng vậy.
Màn trình diễn của đội không đến nỗi nào, nên bảo là thiếu nỗ lực thì không đúng”.
Theo Mirror, các thành viên khác của đội tỏ ra khó chịu, ấm ức với lời ‘kết tội’ của ông thầy người Bồ. Họ cho rằng, điều đó là thiếu công bằng và Mourinho làm vậy hòng xoa dịu những lời trách móc bản thân.
Nguồn trên cho rằng, với kiểu đổ thừa của Mourinho vừa làm, ông đang mạo hiểm làm xáo trộn phòng thay đồ Tottenham khi đặt câu hỏi về tốc độ, cường độ và tinh thần làm việc của các cá nhân trong đội.
L.H

Related Articles

Back to top button

Adblock đang chặn nội dung trên website

Bạn vui lòng tắt Adblock để có thể xem đầy đủ nội dung.