Lý do khiến MU từ bỏ thương vụ Gareth Bale

HLV Solskjaer tỏ ra khá cảnh giác trước khả năng đưa Gareth Bale về Old Trafford, bởi tiền sử chấn thương và mức lương cao của ngôi sao người Xứ Wales.Gareth Bale là một trong những phương án dự phòng của MU trong trường hợp họ không thể chiêu mộ Jadon Sancho hè này.

Solskjaer lo ngại vấn đề chấn thương và tiền lương của Bale
Đội bóng Hoàng gia sẵn sàng để Bale ra đi nhằm cắt giảm quỹ lương. Tuy nhiên, Tottenham đang chiếm thế thượng phong so với Quỷ đỏ trong việc theo đuổi cầu thủ chạy cánh 31 tuổi.
Nguồn tin từ London Evening Standard cho hay, tiền sử chấn thương và thể lực của Gareth Bale là một trong những lý do khiến Solskjaer không mặn mà đến chuyện hỏi mượn.
Ngoài ra, nhà cầm quân Na Uy cũng lo lắng về khoản lương cao chót vót mà Bale sẽ nhận nếu cập bến Old Trafford.
Hè này, MU đã phải chịu thiệt để đẩy “ông kễnh” Alexis Sanchez sang Inter. Bởi vậy, họ không muốn rước về một cầu thủ khác thù lao cao mà chưa chắc đã đóng góp được nhiều cho CLB.
Mức lương mà Gareth Bale đang nhận ở Bernabeu lên đến 600.000 bảng/tuần. Real Madrid sẵn sàng hỗ trợ một nửa phần lương để đẩy cầu thủ Xứ Wales ra khỏi Bernabeu.
Hơn nữa, trong thời gian thi đấu ở Tây Ban Nha, Bale liên tục bị chấn thương hành hạ. Anh từng gặp vấn đề ở cơ đùi, bắp chân, mắt cá, gân kheo và cơ háng.
* An Nhi

Related Articles

Back to top button

Adblock đang chặn nội dung trên website

Bạn vui lòng tắt Adblock để có thể xem đầy đủ nội dung.