Lộ diện khung iPhone 12 Pro

Thiết bị được cho là iPhone 12 Pro có khung kim loại sáng bóng, cạnh vuông vức như iPhone 4.EverythingApplePro vừa đăng một bức ảnh gây tò mò trên Twitter. Thiết bị được cho là iPhone 12 Pro xuất hiện với khung kim loại bóng, nút nguồn nằm ở phía bên phải cùng khay SIM.
Thiết kế khung máy dễ liên tưởng đến khung thép không gỉ nổi tiếng của iPhone 4/4S.

EverythingApplePro khẳng định đây là ảnh chụp thực tế khung máy iPhone 12 Pro. Ảnh: Twitter.

Khi được hỏi về mức độ tin cậy của bức ảnh và tại sao không chụp rõ nét hơn, EverythingApplePro trả lời: “Đây là hình ảnh trích từ một đoạn video, tôi có những tấm rõ nét hơn và sẽ gửi đến mọi người”.
Một người khác vẫn nghi ngờ về tính chân thực của bức ảnh, EverythingApplePro khẳng định một lần nữa: “Hoàn toàn thật, có cả ảnh chụp thiết kế bên trong”.
Kênh chuyên đưa thông tin về các sản phẩm sắp ra mắt của Apple tiếp tục nói rằng đây là một “khung máy rò rỉ hợp pháp” và bị thiếu nút nguồn.
Trong khi đó, Jon Prosser, một nguồn tin cậy khác cũng chia sẻ thêm thông tin đáng chú ý về iPhone 12. Ông cho rằng model màn hình 120 Hz không được sản xuất hàng loạt.
Jon Prosser tiết lộ dây chuyền sản xuất iPhone 12 đã chính thức vận hành trong tuần này, tuy nhiên phiên bản iOS 14.1 sẽ không kịp hoàn thiện trước ngày 10/9. Apple vẫn quyết định cài đặt iOS 14.1 lên tất cả model mới.
“Apple thực sự không thể giao chúng trước nửa cuối tháng sau. Sẽ rất sốc nếu họ công bố iPhone tại sự kiện này”, Prosser nói thêm.
Prosser ám chỉ sự kiện diễn ra vào 10 giờ sáng (giờ Mỹ), ngày 15/9. Dự kiến gã khổng lồ xứ Cupertino ​​sẽ công bố các mẫu Apple Watch mới. Nhiều khả năng thời điểm ra mắt iPhone 12 bị dời sang tháng 10.
Theo nhiều nguồn tin rò rỉ trước đây, có 4 phiên bản iPhone 12, gồm 2 model tiêu chuẩn với màn hình 5,4 inch, 6,1 inch và 2 model Pro màn hình 6,1 inch, 6,7 inch. Tất cả đều dùng tấm nền OLED, SoC Apple A14 mạnh mẽ và kết nối 5G.
Theo Zing/iphoneincanada

Smartphone siêu đắt nào Fold, Flip hay Duo chiếm lĩnh thị trường điện thoại gập?
Điện thoại gập đang ngày càng phổ biến, trong đó có thể kể đến 3 tên tuổi phổ biến nhất là Galaxy Z Flip, Galaxy Fold và Microsoft Duo.

Related Articles

Back to top button

Adblock đang chặn nội dung trên website

Bạn vui lòng tắt Adblock để có thể xem đầy đủ nội dung.