Dây xích xe máy đứt, gây họa cho tài xế

Một người đàn ông bị ngã và trượt dài trên đường sau khi dây xích xe máy của anh ta bỗng nhiên bị đứt.browser not support iframe.Clip: Tài xế xe máy bị ngã và trượt dài trên đường
Vụ tai nạn giao thông này xảy ra trên một con đường ở tỉnh Kalasin, Thái Lan hôm 8/9.
Đoạn video ghi lại diễn biến vụ việc cho thấy, tài xế xe máy đột nhiên mất lái, ngã và trượt dài trên đường. Những người qua đường chạy đến giúp đỡ tài xế xe máy trong khi người đàn ông này nằm úp mặt xuống đường. Các nhân viên y tế đã nhanh chóng đến hiện trường và sơ cứu vết thương ở chân anh ta. Người đàn ông này cũng bị trầy xước nhẹ ở đầu, cánh tay, bàn tay và đầu gối. Sau đó, tài xế này được đưa đến bệnh viện chữa trị. Tài xế xe máy cho biết anh ta đang đi từ chợ về nhà thì dây xích bất ngờ bị bung ra khỏi xe. “Tôi đã giật mình khi bị ngã xuống đất. Mọi việc có thể tồi tệ hơn nếu tai nạn xảy ra trên một con đường đông đúc phương tiện qua lại”, người đàn ông tâm sự.
Phương Linh (Theo Newsflare)Bạn có góc nhìn nào về tình huống va chạm trên? Hãy gửi bình luận dưới bài viết này, gửi tin bài cộng tác và video từ camera hành trình về Ban Ô tô xe máy theo email: [email protected] Các nội dung phù hợp sẽ được đăng tải. Xin cảm ơn!

Nữ tài xế “lạc tay lái”, ô tô lật ngửa
Dù di chuyển không quá nhanh nhưng nữ tái xế lái chiếc SUV màu xám vẫn vô tình tông trúng ô tô đỗ bên đường khiến chiếc xe của mình lật “ngửa bụng” ngay giữa đường phố khá đông đúc. 

Related Articles

Back to top button

Adblock đang chặn nội dung trên website

Bạn vui lòng tắt Adblock để có thể xem đầy đủ nội dung.